Gốm đèn lồng KAKI - Bản giao hưởng nắng xuân

Gốm đèn lồng KAKI - Bản giao hưởng nắng xuân

Mùa xuân luôn là nguồn cảm hứng bất tận của nghệ thuật mà ở đó cái đẹp được phô bày dưới muôn vàn dáng vẻ khác nhau. Xuân này, hãy để KAKI mang đến cho bạn bộ sưu tập bình hoa hiện đại với kiểu dáng đèn lồng - thanh nhã và trong trẻo như cách mùa xuân dịu dàng bung nở cánh hoa đào.

Mạch nguồn cảm hứng từ văn hoá truyền thống của người Việt


Đã từ rất lâu, đèn lồng trở thành biểu tượng của nhiều nền văn hoá Á Đông và thường được treo trong các gia đình mỗi dịp lễ Tết. Với mong muốn thắp sáng không gian và soi chiếu cả những tâm tư của chính mình, người Việt đã sử dụng chiếc đèn giản đơn mà tiện dụng để trang trí nhà cửa. Các nghệ nhân gốm thủ công của KAKI đã thiết kế nên bộ sưu tập bình hoa hiện đại này dựa trên cảm hứng truyền thống đẹp đẽ ấy.

BST gốm thủ công lần này chính là sự nối dài những giá trị mà KAKI luôn vun đắp: an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường và lan truyền cảm hứng bất tận về cái đẹp.

Và sự giao thoa phong cách Bắc Âu tinh tế

Đáp lại mong muốn của các tín đồ gốm ưa chuộng sự tối giản, KAKI đã lựa chọn những sắc màu đặc trưng của phong cách Bắc Âu với tông nắng ấm chủ đạo. Bạn có thể thỏa sức bày biện những chiếc bình đèn lồng ở mọi góc xinh yêu trong căn nhà hoặc nơi làm việc. Với kiểu dáng đơn giản, kết cấu miệng gốm và thân gốm cân đối hài hoà, những chiếc bình hoa hiện đại này hứa hẹn sẽ là điểm nhấn cho không gian yêu thích của bạn trong năm nay.

Tô điểm kệ sách bằng những chiếc bình gốm xinh xắn, ngộ nghĩnh.

BST gốm đèn lồng hiện đã được xuất khẩu, bày bán tại chuỗi cửa hàng nội thất phong cách Scandinavian ở Canada. Người yêu gốm phương Tây đã mua những lọ hoa xinh xắn này và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, không riêng gì cắm hoa, những hình ảnh dưới đây đã được đăng trên một tạp chí kiến trúc có danh tiếng. Với lớp men gốm mộc mạc, thô trơn, bạn hoàn toàn có thể chấm phá thêm những sắc màu riêng để tạo nên phong cách độc nhất cho chiếc bình của mình.

Cảm hứng truyền thống kết hợp cùng ý tưởng hiện đại mang tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau, BST bình hoa hiện đại kiểu dáng đèn lồng là món quà mà KAKI muốn trao gửi bạn vào mùa xuân này.

Nếu bạn đang nung nấu ý tưởng đổi mới cho không gian nhà ở và làm việc mà chưa biết bắt đầu từ đầu, hãy tin vào lời khuyên của KAKI: những thay đổi giản đơn và tinh tế nhất sẽ góp phần tạo nên những đột phá thú vị. KAKI mong chúc bạn một năm mới tràn đầy sức sống và năng lượng ấm áp!